1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SOI HSG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 04/05/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 11:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 522687 lượt đọc và 4254 bài trả lời
  1. hungtri

    hungtri Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    3.460
    Tham gớm:))
    t266 thích bài này.
  2. Mun Mun

    Mun Mun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.536
    Chú em hỏi thật anh hay hỏi đểu đấy.
    Cả chiều vừa cho thằng ku con đi tiêm Pentaxim về thấy bị chú em này phang kinh quá
    t266 thích bài này.
  3. Mun Mun

    Mun Mun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.536
    Vừa đọc hết rồi nhé, bị phang kinh thật nhưng thôi chắc cậu này k hiểu ý mình thôi
    Có điều cũng hơi cay mũi câu comment cuối cậu ý mỉa mình :D
    biencan69, luonguct, mover12991 người khác thích bài này.
  4. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.738
    Bọn NN nó cứ mua 1 phiên lại nghỉ 1 phiên. Hôm nay chúng nó chỉ mua từ phiên chiều. Chỉ cần chúng nó khg táng là HSG lên đều.

    Liệu có vượt đỉnh trc chốt?
    biencan69, hungtrithatnhudem thích bài này.
    t266 đã loan bài này
  5. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    Thông báo với Mod rồi. Mod nói một số topic bị lỗi nữa chứ không phải riêng HSG. Thôi cứ sinh hoạt ở Pic này, chỉ tội cái tiêu đề chưa tương xứng. Thời điểm thuận lợi sẽ mở PIC mới nếu mọi người đồng ý.
    huann, luonguct, t2661 người khác thích bài này.
  6. Mun Mun

    Mun Mun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.536
    Em thì vẫn mơ ước giá trươc chốt là 54, mai lên 50.5, thứ 2 trần 54
    Vì 54 để chia 1.5 về 36 Hoa thanh quế cho tròn đỡ lẻ nhỉ=))
    Nhưng đang buồn có chú bảo em sáng nay hô hào lùa gà để mai táng vào đầu anh em lăn chốt đây bác :((:))
    huann, biencan69, thantai793 người khác thích bài này.
  7. nahuy87

    nahuy87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2015
    Đã được thích:
    69
    Có thể câu cuối e có phần công kích bác. Cái đấy ok e ko đúng, sorry bác vì câu đấy !
    Và có lẽ bác chưa hiểu với tầm ảnh hưởng của bác thì sẽ có bao nhiêu gà (có thể) die vì ủng hộ bác, nếu bác nhận định sai !
    Bác nhận ra Hsg và vào từ 2x khác mà họ vào từ 4x khác, margin of safety khác nhau.
    Nhưng e đã nói rồi, sẽ ko gây tranh cãi nữa nên sẽ ko nói về vấn đề này nữa.
    huann, biencan69, hungtri2 người khác thích bài này.
  8. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.738
    Tớ chắc mua sau bạn. Tớ mua từ 19/01. Mới đc 4 tháng. Chừng nào nó hết chu kỳ tăng trưởng tớ mới nhả. Mới đc +56%, ít quá :)).
    huannthatnhudem thích bài này.
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  10. Mun Mun

    Mun Mun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2014
    Đã được thích:
    1.536
    Thế thì ôm bom lâu đấy vì chắc cũng phải đến lúc nào thiên hạ nghĩ ra được loại vật liệu mới thay thế. Nhưng khả năng vẫn là Mr. Rain nghĩ ra trước thôi nên chia buồn với bác phải ôm k nhả đc đâu :))
    huann, biencan69, thatnhudem1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này