1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SOI HSG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtri, 04/05/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
853 người đang online, trong đó có 341 thành viên. 21:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 522662 lượt đọc và 4254 bài trả lời
  1. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.738
    Ngay mot hsg ve 3x nhe!
    A115, ThanTuDo, hungtri4 người khác thích bài này.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  3. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    Nó vẫn đang dừng mỗi ngày đó mà! Là chưa biết đỉnh thì đúng hơn. Hehe
    HSG xanh làm anh ghét cuối tuần!
    --- Gộp bài viết, 29/05/2016, Bài cũ: 29/05/2016 ---
    Nghe đồn Mr.TT sẽ đưa HSG về lại 3x.
    A115, ThanTuDothatnhudem thích bài này.
  4. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.017

    Hihi, hôm nay bác Thatnhudem này hăng máu nhỉ ? Đấu với cả bác t266 , Lại còn sửa câu nói xưa kia của các cụ nữa chứ : Đàn ông rộng miệng thì SANG sửa thành câu đàn ông rộng miệng có TÀI ! :)) Vậy là bác vừa SANG vừa TÀI ! :D:)>-
    Mình thì có cả VCS , và HSG mỗi thứ một tý , mình thì thấy mỗi DN nó mạnh một kiểu , hay một kiểu , chứ khó nói ai hơn ai !
    A115, ThanTuDothatnhudem thích bài này.
  5. Geraldine

    Geraldine Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2014
    Đã được thích:
    660
    Múc đi, k nghèo lại đổi do số!
    A115hungtri thích bài này.
  6. luonguct

    luonguct Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Đã được thích:
    13.683
    SANG TÀI = SAI TÀNG. Nên chọn cổ mà chơi hỡi các Quý Ông nhé! Chọn SAI là TÀNG luôn đó. Hjhj
  7. heonguyen0904

    heonguyen0904 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/04/2015
    Đã được thích:
    1.245
    HSG lấn sân sang BĐS nếu làm được như THACO thì quá ngon. Chớp thời cơ cực tốt. Trong khi các ông lớn khác mới đang lo xin dự án, chuẩn bị vốn thì ĐQM đã bán được 10k tỷ. HSG thì có vẻ muốn đầu tư về BĐS du lịch, khách sạn. Không có lợi nhuận đột biến nhưng sẽ có dòng tiền ổn định dài hạn
    hungtri, thuanvdthatnhudem thích bài này.
  8. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.017

    Hihi, chữ SANG các cụ nói là SANG trọng, là chơi sang , tiêu sài thoải mái .... bác ơi ! Nên mới có vế thứ 2 là đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà .... Vì vung tay quá trán , tiêu sài vô độ ...sợ lắm . :D

    P/s: Mình cmt câu đàn ông rộng miệng thì TÀI của bác thatnhudem cơ .
    thatnhudem thích bài này.
  9. xedua3banhhn

    xedua3banhhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    1.369
    Khiêm tốn thì em phải bảo về 2x chứ :))
    A115 thích bài này.
  10. Thoidaimoi123

    Thoidaimoi123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/02/2015
    Đã được thích:
    10.288
    Quan trọng nhất đối với HSG giờ không phải là giá thép nguyên liêu biến động nữa -> vì 2015 thê thảm nhất HSG vẫn đứng vững qua việc HĐQT họp 3 ngày /1 lần
    Mà là đà tăng trưởng sắp tới sẽ mạnh tới đâu với nhà máy mới (thép, nhựa, tôn) và hệ thống chi nhánh mới liên tiếp hòa mạng lưới bán hàng HSG.
    Ngoài ra việc Mỹ tăng 5 lần thuế với China là một lợi thế cho HSG......
    HSG khó d9nh1 giá chi tiết vì DN khá lơn và NDT nhỏ lẻ chưa đủ thông tin
    Nhưng với quá khứ đã qua và cái uy tín, cái tâm của a Vũ...chúng ta có quyền tin tưởng HSG đang bắt đầu vào phom mạnh mẽ.
    A115, thuanvd, ThanTuDo4 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này