Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2021.

6514 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 04:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 1129718 lượt đọc và 6950 bài trả lời
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    @gadabong nếu bạn tập trade thì ko nên nhìn kết quả ace tính...vì đó là AI , Máy Học.... nếu trade thì bạn chỉ dựa vào khả năng đọc diễn biến thị trường kết hợp với tín hiệu chart của bạn....sau đó tập đi lệnh...Chứ trade mà nhìn AI làm sao mà trade...
    FBV, sunny_123, viethanoi5 người khác thích bài này.
  2. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    30.633
    Do e ko nhiều thời gian nên e tranh thủ thôi ạ, VD như xác định tăng thì e bán giá xanh mạnh mua đỏ nhẹ.
    Còn như e đang nhìn mỗi cái ATO rồi e đặt lệnh mua rẻ hơn, cuối ngày xem ạ.
    FBV, Do_Quyen, viethanoi2 người khác thích bài này.
  3. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    91.859
    Bác hải âu đoán cũng gần chuẩn ạ:-bd
    Annhien85, FBV, vietinbanksc2 người khác thích bài này.
  4. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Chính xác @};-

    Bác cần học nhìn, học tính, học cơ bản để hiểu tại sao. Các thứ tính toán kiểu máy móc sẽ làm thấy CK như toán ấy, mất hết cả nhận định về thị trường, tôi cũng chỉ tính chơi thế thôi. Các tính này chỉ khiến bán cao tí, mua thấp tí chứ thật sự lợi nhuận của CK là chọn cổ phiếu, ngành,... như sáng nói đấy bác :))
    --- Gộp bài viết, 16/07/2021, Bài cũ: 16/07/2021 ---
    Hôm nay khối ngoại ép tí xíu đấy, chắc họ ép sẵn cho tuần sau :))

    Mà tôi đoán cả Tự doanh cũng chốt lãi hôm nay, để lát xem kết quả ;;)
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.629
    MAI SAU ...
    KHI CÓ DỮ LIỆU ...
    CÓ LẼ SẼ CÓ KẾT LUẬN :
    MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN LỚN NHẤT TẠO RA SỰ NGHIÊM TRỌNG ĐỢT 4 TẠI TP HCM , CHÍNH LÀ TỪ VIỆC CẤM CÁC CHỢ TRUYỀN THỐNG , THAY VÌ ĐÁNG LẼ CÓ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP ĐỂ NÓ VẪN TỒN TẠI , NHƯNG THAY ĐỔI SAO CHO GIẢM THIỂU RỦI RO LÂY NHIỄM .
    ******
    Chỉ số IQ quan trọng lắm thay !!! Lần này , từ LĐ tp Hcm và ban chỉ đạo đều thể hiện sự lúng túng, thiếu thông minh !
    Hãy mở lại các chợ truyền thống càng nhanh càng tốt ! Và nghĩ ra nội qui cho chúng , nếu muốn tp HCM mau khống chế đc dịch !!!~X(
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  6. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2010
    Đã được thích:
    19.290
    SW thì kệ thôi, đi câu cá sông về tay ko là thường
    Tích cực là bà con đỡ sợ rùi => tuần sau e rình, vồ mấy chú DK, CK ;;)
    vietinbanksc, FBV, gacvuon4 người khác thích bài này.
  7. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2010
    Đã được thích:
    19.290
    Chuẩn ah, dồn hết về siêu thị, ùn ứ, dễ lây nhất
    Cả vụ giấy xét nghiệm âm tính, tranh nhau ... mà giá trị đc có 3 ngày :(
    Annhien85, vietinbanksc, FBV6 người khác thích bài này.
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.629
    Khổ nỗi , khi TpHCM thực thi như thế thì nơi khác cũng rất dễ lấy đó làm gương . ( Dù cái gương ấy mờ câm và vỡ loang lỗ , rất dễ gây ra chảy máu nếu sờ vào ...).
    Ví dụ, một tp thoáng đãng, mật độ như Vũng Tàu ... Nhưng những con Vẹt não bé , cũng học nói theo y chang !!! Khổ dân . Xáo trộn cuộc sống . Vật giá . Sinh hoạt . Mà đặc biệt là con Covid nó hớn hở , vì bản thân nó sợ ánh sáng trời chứ ko sợ ánh sáng đèn Neon . Nó sợ không khí luân lưu thoáng đãng nhưng lại thích môi trường tĩnh khí với nhiệt độ máy lạnh ... Thế mới chết chứ lị !!! Con Covid nó mừng rơn vì cấm chợ truyền thống thoáng khí !
    vuotcan1, HANCHE, Mimi1915 người khác thích bài này.
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    65.399
    Nói chúng cấm chợ thông thường là dở thật cụ ợ, mọi người đổ dồn vào siêu thị, nơi không gian kín, luồng không khí điều hoà quá dễ phát tán virut, trong khi chợ ngoài trời, quạt công nghiệp quay tít mù có khi ngon hơn, chưa kể bà con chợ búa tiểu thương còn sống được. Cấm shiper cũng là 1 nước cờ lỗi !
    Giờ đông người mắc quá, trước F1 cách ly tại nhà, giờ F0 cũng có trường hợp cũng phải cách ly tự điều trị ở nhà...
    Đành phải cố gắng 2 tuần nữa xem có qua tao đoạn này không!
    Hi vọng trước tháng cô hồn trong HCM ổn lại được vậy cụ ợ !

  10. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    Chắc chăn với bác là hai tuân nữa là ổn, khả năng sớm hơn nhiều, vì đã có sửa sai và ý thức người dân đã thay đổi rõ rệt. Tôi suy đoán chỉ vài ngày nữa là đạt đỉnh dịch, không còn lan ra khu vực mới.

Chia sẻ trang này