1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 7, 2019.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Vâng. Làm biếng quá nên nó thế bác gái ui. Nhưng cứ chịu khó đọc từ mục số 1 đến hết 12 mục.... liên kết nó lại thử xem hehe
    PS: Nguyên 1 cái chủ đề Giàu của thủy tổ loài người... viết có nhiu đó muh nhiều cái gì đâu bác gái. Đấy là cố gắng ngắn nhất có thể rồi đấy.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,189
    Đấy @FBV thấy tôi nhìn giống bác chưa, khổ sướng tại thân ta cả mà.

    Vni chuẩn nhỉ, sang tuần đỏ tè le vài phiên, không phá 920+-5 point là được.

    Nhưng tình hình nhà nước đang run rồi, chả biết thế nào tại Q1 này đâu nhỉ?
  3. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,189
    Quá chuẩn rồi @Binh Yen gần 40%/5 tuần mà.

    Đợt này dự test lại 24, nếu ổn BY lại lên ngồi cùng cho vui nhá.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    1. Bác Già rồi, bác ko chuẩn thì ai muh chuẩn nữa hử? hehe.
    2. Khổ sướng là 1 phạm trù khác. Nhưng giàu nghèo là 1 phạm trù khác. 2 cái này người ta hay ngộ nhận kiểu như Giàu thì sướng muh nghèo thì khổ...đó là lầm lẫn do hiểu biết trãi nghiệm và tâm thế XH.
    3. Đã nói rồi. VNI nay có gì vui hấp dẫn nữa đâu. Mấy phiên vui qua rồi... hehe.. chờ 1 tuần nữa để xác nhận 1 vài tín hiệu ê a đã. dù gì thì chưa thủng điểm mù 900 vẫn còn tự thở tốt. Chưa cần máy trợ ô xi đâu. Bác lo xa quá.
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,189
    Nến tuần đẹp và có chất tất tay của anh Hai Nam bộ.^:)^

    Vài năm rồi mới có 01 tuần cả quay tay lẫn bắt đáy với KL gớm mặt.

    VN ta kinh thật, BBs cũng lanh mà dân thì cờ bạc khỏi chê.

    Như vậy là chúng ta đã lựa chọn nghèo nhưng manh động và amater @FBV nhỉ?
  7. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2016
    Likes Received:
    68,691
    Hnay e mới bắt 26.65, cụ úm về tận 24 thế này có chít ko cơ chứ :((
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,978
    Điểm số hôm nay hỏng lủng 900 , sắp tới mình khỏi dòm nữa , chán dồi . 2 mã của mình thì 1 mã lên , 1 mã xuống , cũng chán dòm luôn . Cho các anh tay to oánh ra sao cũng OK , lõm hỏng bán mà , còn lãi thì bán :)
    Vịt ngan YSL vì suy nghĩ " tẩu vi thượng sách " đã ăn sâu vào đầu rồi . Thôi kệ , ai tẩu hay hỏng tẩu cũng OK luôn :)
  9. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
    1. Do 90% cổ trên sàn là rác.
    2. Do bị lừa quá nhiều.
    => Sinh lý mạnh cỡ các anh Tây trắng chính hiệu cũng phụt (tẩu) nữa là anh em vịt ngan mình.
  10. gatrong_67

    gatrong_67 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2010
    Likes Received:
    526
    Sao mất niềm tin vậy ?

Share This Page