1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thiên đường hay địa ngục ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Sep 2, 2014.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Từ 29/10 giảm trần lãi suất tiền gửi VND xuống 5,5%/năm

    (NDH) Tổng phương tiện thanh toán tăng 11,85% trong khi huy động vốn tăng 11,88% so với cuối 2013. Đến 24/10 tăng trưởng tín dụng đạt 7,85%.

    Số liệu trên được NHNN thông báo tại cuộc họp báo thường kỳ tháng 10/2014. Tại buổi họp báo, NHNN cho biết huy động vốn bằng VND tăng 13,17% chủ yếu ở khu vực dân cư trong điều kiện mặt bằng lãi suất giảm cho thấy gửi tiết kiệm vẫn là kênh lựa chọn tốt của người dân.

    Về lãi suất cho vay, đến 9/10 dư nợ cho vay có lãi suất trên 15%/ năm còn 4,12% tổng dư nợ và dư nợ lãi suất trên 13%/ năm chiếm 11,7% tổng dư nợ.

    Từ ngày 29/10, giảm lãi suất tiền gửi tối đa bằng VND với kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng từ 6%/ năm xuống 5,5%/ năm còn lãi suất trần với tiền gửi bằng đồng USD từ 1%/ năm xuống 0,75%/ năm.

    Đồng thời giảm lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của TCTD với một số ngành kinh tế ưu tiên từ 8%/ năm xuống 7%/ năm.
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  3. markusH

    markusH Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 15, 2012
    Likes Received:
    1,528
  4. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Mai bác nào dám nói hồi kỹ thuật mạnh dạn giơ tay xem nào ?
    hoa mai, windflower, LINHPLC and 2 others like this.
  5. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,665
  6. bill8xbro

    bill8xbro Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    1,157
    mai giảm,
    --- Gộp bài viết, Oct 28, 2014, Bài cũ: Oct 28, 2014 ---
    mai ai có hàng cứ canh đầu phiên mà táng, gas yếu như vậy 590 vượt bằng niềm tin
  7. redwave

    redwave Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 16, 2011
    Likes Received:
    40
    Chắc là hồi. Nhưng đi được bao xa mới quan trọng.
  8. markusH

    markusH Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 15, 2012
    Likes Received:
    1,528
    Xu thế chung khó tăng, cho nên nghỉ là tốt nhất. Mai giảm.
    khongquen25 likes this.
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Khi đã hạ LS thì TT không tăng không được. Nếu không ai dám bet cửa tăng lại mình em chọn cửa tuân cả tằng tiếp !
    Hoang_Khoaitypo77 đã loan bài này
  10. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
    Ok để hóng bác xem sao.
    hbtsd likes this.

Share This Page