1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 19/08/2013.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 20:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 170231 lượt đọc và 1030 bài trả lời
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    FPT vụ hở room do FPT thuyết phục SCIC nhượng lại Ftel cho FPT tiến triển đến đâu thì FPT tăng tới đó.

    Vụ này miễn bàn trên F vì quá nhạy cảm.
  2. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    thực tế TCM + 400 đ còn j :))
  3. cuibapIT

    cuibapIT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    38
    em có ít hàng 20% tk là FCN

    bác khongquen cho em nhận định về CNG khi nào rảnh ạ.
  4. bluesky131

    bluesky131 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    4.609
    Mã này vẫn chưa thấy đỉnh.
    Ăn ít, ăn nhiều miễn có ăn là được [r2)]
  5. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.011
    Nếu tính lợi nhuận sau thuế 110 tỏi thì giá thật phải 22.8. Còn nếu lợi nhuận tăng thêm thì giá sẽ tăng theo tỷ lệ thuận.
    Ai bán mất hàng không chịu trách nhiệm[:D]
  6. vinhandanphucvu

    vinhandanphucvu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2013
    Đã được thích:
    12
  7. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  8. track1

    track1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2009
    Đã được thích:
    2.164
    DRC có tin gì mà khỏe đột xuất vậy bác Không quên.
  9. lansongmoi

    lansongmoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2013
    Đã được thích:
    1.692
    Múc VSH cùng bác KQ...Ree đổi lệnh bán liên tục VSH nhằm đè giá...AE cứ nhè lúc đè giá múc...kiểu gì có giá tốt, đã vào trend tăng hút dòng tiền vào rồi ép chị Thanh phải mua giá cao hơn nhé...keke
  10. saobang1169

    saobang1169 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2012
    Đã được thích:
    0
    HAR có trở lại cùng VN không hả các bác???=D>=D>

Chia sẻ trang này