1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 19/08/2013.

402 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 14:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 170201 lượt đọc và 1030 bài trả lời
  1. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
  2. night.storm.01

    night.storm.01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    11
    SD5, TCM cho vào tích lũy lâu quá, chẹp chẹp
  3. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    hôm nọ hô có 6.1 nhể[r2)]
  4. long0909

    long0909 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2013
    Đã được thích:
    183
    Nhờ MP xem dùm TCM,KSD Thanks nhiều
  5. hungvsl

    hungvsl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    379
    TCM đang gom để chờ tin nới room, chưa tăng mạnh được
  6. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Đã được thích:
    442
    Mình chả tin...vẫn là sóng loằng ngoằng cho các ace kiếm ăn thôi cụ ơi, không nên ảo tưởng quá mà thất vọng [r24)]
  7. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    cứ 6.3 mà nhặt dần đi } ct 15% cash đấy :)>-
  8. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    ok man[r2)]
  9. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Báo ĐTCK sáng nay đưa tin tại cuộc làm việc với UBCK cuối tuần qua (15/8), Văn phòng Chính phủ ủng hộ phương án nới room cho NĐT nước ngoài theo đề xuất của Bộ Tài chính và UBCK.

    Dự thảo về tỷ lệ tham gia của NĐT nước ngoài trên TTCK Việt nam đã được trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, theo dự thảo này, NĐT nước ngoài được nắm giữ thêm 10% cổ phần không có quyền biểu quyết; được mua từ 49-100% vốn của CTCK.

    Theo nội dung trả lời báo giới của TS Nguyễn Sơn, Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, một trong các chính sách UBCK hướng đến cuối năm 2013 và năm 2014 có nội dung về kiến nghị, đối với công ty niêm yết, cho phép nhà đầu tư chiến lược nước ngoài nắm giữ cổ phiếu không có quyền biểu quyết trên 49% và tối đa đến 60% cổ phiếu có quyền biểu quyết (ngoại trừ đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện); thực hiện phân loại danh mục ngành nghề đối với một số loại hình công ty niêm yết để báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép thí điểm áp dụng cho nhà đầu tư tổ chức nước ngoài sở hữu trên 49% cổ phiếu có quyền biểu quyết, nhưng tối đa không quá 60%, tập trung vào các DN thuộc ngành nghề Nhà nước không cần nắm giữ theo quy định hiện hành.

    Ngoài việc nới room, các chính sách được UBCK hướng tới như tháo gỡ khó khăn cho việc phát hành cổ phiếu dưới mệnh giá, đề xuất các ưu đãi thuế với các loại hình đầu tư mới như quỹ mở, quỹ đầu tư bất động sản, đẩy mạnh cổ phần hóa, tiếp tục hoàn thiện các chính sách nhằm thúc đẩy các loại hình quỹ mới như quỹ ETF, xây dựng đề án hợp nhất hai Sở và quyết định thành lập Sở GDCK Việt Nam trình Thủ tướng trong quý IV/2013
  10. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.011
    Bác cứ ôm dài hạn đi, TCM giá thật 22.8 nếu cuối năm lợi nhuận đạt 110 tỏi, xoắn làm gì vài phiên

Chia sẻ trang này