1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Định giá Cổ Phiếu!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RULE1, 13/02/2015.

660 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 20:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 26115 lượt đọc và 133 bài trả lời
  1. magyar

    magyar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Đã được thích:
    3.075
    Chủ đề của bác rất hay.
    Đọc ý kiên của mọi người rất bổ ích
    Em xin hỏi bác và các bác khác là tìm được một mã các bác mất bao nhiêu thời gian ah
    RULE1 thích bài này.
  2. nhatquatam

    nhatquatam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    935
    Mình thấy các bạn tham gia topic này đều hứng thú với đầu tư giá trị nên mình cũng muốn chia sẽ cùng các bạn 1 cổ phiếu có thể đầu tư được trong khoản 3 đến 5 năm.
    Trước khi đi vào chủ đề chính mình nói sơ qua về thương vụ giữa Yahoo và Alibaba. Năm 2005 Yahoo mua 40% cổ phần của Alibaba giá 1 tỷ USD, đến năm 2012 Yahoo bán lại cho chính Alibaba 20% với giá 7 tỷ USD.
    Cổ phiếu mình muốn nói đến là HMC, khối lượng đang lưu hành chỉ có 21 triệu CP. HMC hiện tại đang sở hữu gần 12 triệu CP của VNSTEEL sàn OTC.( VNSTEEL hiện tại đang chiếm hơn 50% thị phần thép VN)
    Bản thân HCM chi cổ tức cao và rất đều trong các năm qua, các chỉ số cơ bản đều tốt, nhưng giá hiện tại rất bèo.
    Theo mình nghĩ trong vài năm nữa chắc chắn ngành thép VN sẽ được nhà nước bảo hộ, đó là lúc VNSTEEL chính thức lên sàn. Lúc này chính là lúc chúng ta hưởng thành quả.
    Tuy nhiên HCM hiện tại thanh khoản khá thấp do CP rất cô đặc nên ta phải có kế hoạch gom dần trong thời gian rất dài, không có gì phải vội vã. Trừ trường hợp các bạn đọc xong bài này lo cướp hàng thì buồn cho kẻ đến sau.
    Chúc tất cả các bạn thành công.
    Xin các cao thủ chỉ giáo thêm.
    magyarRULE1 thích bài này.
  3. oldinvestor

    oldinvestor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2009
    Đã được thích:
    1.796
    Mừng thấy Bác "dũng cảm" nhận sai, con số doanh thu chưa thực hiện mới nhất của IDV đã cao hơn con số của Bác và đạt 315 tỷ rồi.
    http://www.vpid.vn/images/stories/baocaotaichinh/idv_bctc_q1_2015_hopnhat.pdf.
    RULE1 thích bài này.
  4. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Theo bác định giá thì IDV có giá bao nhiêu là hợp lý. Giá hiện tại gần là đỉnh giá của mấy năm rồi.
    RULE1 thích bài này.
  5. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.666
  6. sieudautu1970

    sieudautu1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/02/2015
    Đã được thích:
    324
    L14 vốn 28 tỷ :
    - Doanh thu chưa thực hiện 220 tỷ
    - Khách đặt trước 170 tỷ
    - EPS q4/2014=3500 cao hơn cả IDV trong khi thị giá L14=50%
  7. RULE1

    RULE1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.824
    Quan điểm của e là nên dành phần lớn time đọc và nghiên cứu báo cáo thường niên, báo cáo tài chính, bản cáo bạch, quan sát các sản phẩm dịch vụ nổi bật ngay tại nơi mình đang sống.. của tất cả các công ty trên ttck vn. Mục đích là để khi thị trường tạo ra những mức giá hời thì ta có thể tận dụng trong time ngắn.
    httrung28ngoctinnt thích bài này.
  8. ngoctinnt

    ngoctinnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2011
    Đã được thích:
    3.090
    TJC bạn nhận định thế nào nếu để 1 năm với giá hiện tại là 13.2
    httrung28 thích bài này.
  9. httrung28

    httrung28 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2013
    Đã được thích:
    590
    hic bác siêng khiếp, tết mà đã 5h dậy nghiên cứu Ck ôy. dã man con ngan. Cứ thế này chắc 2 năm nưa là hết thông tin về DN việt nam là bác biết hết
  10. indoles1

    indoles1 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2014
    Đã được thích:
    213
    Bac nhadautu1970 noi rat dung ve con TNG. Con nay ma khong co mot hoi lam gia dung sau lung thi gia chi nen la 12.
    sieudautu1970 thích bài này.

Chia sẻ trang này