===> MHC - Hành trình 4x cùng Cảng Hải An <===

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vni368, Mar 13, 2014.

2546 người đang online, trong đó có 1018 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. okanegasuki

    okanegasuki Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 5, 2014
    Likes Received:
    65
    Bác làm ơn gửi cho em với nhé! vantai756@ yahoo.com.vn
  2. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,571
  3. M.OZAWA

    M.OZAWA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2013
    Likes Received:
    824
    Anh Quý đã thôn tính xong MHC chi nhánh phía nam. Có thể sắp tới sẽ quay về saigon.......................
    nathanmr_84 likes this.
  4. anh1981

    anh1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2003
    Likes Received:
    5,158
    Thú thật với các bác em làm trong ngành logistics mà phân tích về ngành còn kém xa các bác. MHC dính với vinaline nên những vụ lật lại hố sơ của em nó thì nhiều bất ngờ. Có lẽ em này sẽ phát triển theo hướng holdings chứ làm nghề thì thụt lùi. Đó là căn bệnh trầm kha của các dn liên quan tới nhà nước.
    MHC chặng đường còn dài, các bác vững tay chèo đưa em nó lên đỉnh cao mới nhé.

    MHC - Hồn Trương Ba, Da hàng thịt / Hồn bu sịp Da penny :)
    anhsanglen likes this.
  5. kientrungbk

    kientrungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2014
    Likes Received:
    4,068
    Có nghi vấn nào liên quan đến vụ này không bác, hay để đổi lấy chi nhánh trong nam nên ô Q phải nhả MHC :-?
  6. vni368

    vni368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    1,145


    Bác viết cụ tỷ cái để những thằng cà dốt tiếng anh và đặc biệt không hiểu từ lóng bằng tiếng anh đỡ phải chết vài chục em nơ ron thần kinh :D. Ý em là cụm từ "phát triển theo hướng holdings" mà bác viết nó là như thế nào?
    P/S> Mịa em đang ôn cái IELTS mà ngán vãi :(
  7. anh1981

    anh1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2003
    Likes Received:
    5,158
    Các bác đang xem ptkt trên trang nào? em xem trên cophieu68 bằng mobile nhưng nó ko có biểu đồ hình nến. Bất tiện quá
  8. anh1981

    anh1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2003
    Likes Received:
    5,158
    Theo thiển học của em thì muốn nói là đầu tư TC, nắm cp chi phối tại các công ty khai thác cảng Hải An đó. Em dân ngoại ngữ không biết thuật ngữ kinh tế bác thông cảm :)
  9. timur

    timur Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2006
    Likes Received:
    1,155
    Bác xem bằng mobile nhưng kéo xuống cuối trang nó có dòng "Xem phiên bản destop". Bác âns vào đó là nó ra giao diện trên máy tính, rồi vào Biểu đồ kỹ thuật chọn Nến và các thông sô khác để vẽ là ok!
    anh1981 likes this.
  10. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    36,571
    Thủ tướng trao đổi điện thoại với Chánh Văn phòng Nhà Trắng

    Theo đề nghị của phía Hoa Kỳ, ngày 14/3, Thủ tướng Chính phủ *************** đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Denis McDonough, Chánh Văn phòng Nhà Trắng theo ủy quyền của Tổng thống Barack Obama.

    [​IMG]

    Tại cuộc trao đổi, hai bên đã trao đổi các biện pháp cụ thể nhằm thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ cũng như tăng cường phối hợp trong tiến trình đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương - TPP.

    Hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ và cùng tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh hợp tác song phương trên các lĩnh vực, nhất là kinh tế, thương mại, đầu tư cũng như tăng cường trao đổi, tiếp xúc cấp cao.

    Hai bên khẳng định quyết tâm phối hợp chặt chẽ nhằm sớm kết thúc đàm phán TPP theo tinh thần Tuyên bố chung Honolulu về một Hiệp định thương mại toàn diện tiêu chuẩn cao của thế kỷ 21, cân bằng lợi ích, tính đến trình độ phát triển khác nhau của các thành viên, dành sự linh hoạt thỏa đáng đối với các thành viên đang phát triển như Việt Nam

    Theo TTXVN

Share This Page