1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tuần từ 03-06/04: Thận trọng với bẫy tăng giá.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 02/04/2012.

743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18493 lượt đọc và 209 bài trả lời
  1. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    Năm nay tớ chém sóng từ gốc tới ngọn, dự kiến đỉnh sóng vĩ mô kinh điển này khoảng quí IV năm 2014, sau khi tài sản nhân khoảng 15 lần sẽ out ra chờ đáy của khủng hoảng có thể xẩy ra vào năm 2018 -> vào hàng như bây giờ [:D].
    Tuy nhiên tớ tham lắm không phải tớ giữ mã VND là giữ từ 5.9 đến giờ chưa bán đâu [:D]
    Lần 1 : Mua trước tết giá bình quân là 6.x k lên 7.9 bán
    Lần 2: Mua 7.1 bán 10.4
    Lần 3 : mua 9.2 - 9.4 bán 11..9
    Lần 4: mua 10.4 bán........ ( Chính là giai đoạn hiện tại )

    Link : http://f319.com/home/1512122
  2. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    Phiên đầu tiên đã vượt ra ngoài dự đoán của bác Hòa rồi
  3. depqua

    depqua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    28
    Hình như kụ Hoà hum nay chôm hàng WSS của iem hửm 1 fát > 300K vào tủ cất luôn ???

    Cướp lốt cả AAA của thèng bạn iem hửm ???

    Iem biết là kụ Mux roài đới [r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Đúng, hay sai là chuyện thường tình của dự báo ... Tuy nhiên để 1-2 phiên nữa xem VN-Index và HNX-Index sẽ nằm trong tầm nào rồi kết luận cũng chưa muộn …. Còn 3 phiên nữa mới hết tuần mà, xem thế nào.


  5. thatnhudem

    thatnhudem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    36.665
    Giai đoạn này bác Hòa phải thay Avarta đi mới đúng.
  6. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Hi hi tôi đã nói hôm nọ rồi, tôi đã chốt từ đầu tuần rồi và vẫn chưa có vào hàng lại … thì làm gì mà “chôm” cổ của bác.
  7. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    thằng Hoà này lại lỡ sóng rồi, mịa cả đời nó toàn vuốt đuôi.[r23)][r23)]
  8. hamchoick

    hamchoick Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Lên tàu làm bịp xuống tàu làm nhợn thì cũng thường thường như ai thoai =))
  9. pilot

    pilot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Mai lực bán mới tăng mạnh
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    1-2 phiên nữa sẽ có câu trả lời HNX-Index nằm trong tầm nào... tôi vẫn nghỉ cuối tuần này HNX - Index nằm trong tầm 68-74

Chia sẻ trang này